Jump to content
Wellbet Việt Nam

WELLBET ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHO PSV EINDHOVEN

Recommended Posts

WELLBET ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHO PSV EINDHOVEN

CLB lừng danh của bóng đá Hà Lan PSV Eindhoven vui mừng thông báo rằng WELLBET- thương hiệu giải trí thể thao trực tuyến hàng đầu đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội bóng của PSV Eindhoven trong 3 mùa giải liên tiếp từ ngày 1 tháng 9 năm 2017 đến tháng 6 năm 2020.

Image may contain: 2 people, people smiling, people sitting

Theo nhận định, sự hợp tác này đánh dấu cho bước phát triển cũng như khả năng tài chính hùng mạnh của WELLBET trong việc quảng bá thương hiệu tại Châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Tổng giám đốc PSV Eindhoven Toon Gerbrands đã nhiều lần nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác với WELLBET “Như chúng ta đã biết, PSV Eindhoven đã nghiên cứu nhiều về khả năng tài trợ từ thị trường thể thao giải trí, hiện nay chiến lược tài trợ của chúng tôi sẽ được chuyển sang thị trường Châu Á, và đó cũng là lý do chúng tôi chọn WELLBET”.

Mark Lu, Giám Đốc Truyền Thông của WELLBET cho biết: "Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này là một sự kết hợp hoàn hảo. WELLBET và PSV có cùng chung một màu cờ sắc áo (đỏ và trắng), đó cũng là một minh chứng hoàn hảo cho môn thể thao của chúng tôi. Không thể phủ nhận rằng WELLBET là thương hiệu hàng đầu của Châu Á còn PSV Eindhoven là câu lạc bộ có một bề dày lịch sử, cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều ngôi sao. Chúng ta có quyền kỳ vọng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên niềm phấn khích cho hàng ngàn người hâm mộ”

Image may contain: 2 people, people smiling

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

  • Recently Browsing   0 members

    Không có thành viên nào đang xem trang này.

  • Đang trực tuyến   0 Members, 0 Anonymous, 2 Guests (Xem danh sách đầy đủ)

    Không có thành viên nào đang trực truyến

×