Jump to content

musicvmg999

Members
 • Số bài viết

  85
 • Gia nhập

 • Đăng nhập

 • Time Online

  3d 33m 14s

Về musicvmg999

 • Xếp hạng
  Active Member
 1. Ra sân bay đón con, nhìn các phụ huynh khác mang hoa rực rỡ, lòng bà Hà - mẹ cầu thủ Xuân Mạnh, không khỏi hoang mang. Sợ con tủi thân, bà vội vàng mua một bức ảnh HLV Park để làm quà tặng con sau thời gian dài xa cách. Cuộc gặp ngắn ngủi chỉ trong vài phút nhưng nước mắt họ chảy dài…
 2. Hàng nghìn tỷ chúng nó tham nhũng hết rồi, các Con vùng Cao rét thiếu Áo mặc thật tội nghiệp. Bàn tay không che hết dc mặt trời. Mọi người hãy mở lòng cho các bé dc no ấm tết này nhé! Dù chuyện có thật hay bịa thì CS hiện thực của các bé vùng cao là như vậy đó vì Tôi là người lên thường xuyên mà! Thương các Con nhiều mà ko lamdc gì…..
 3. Giúp thì giúp cho trót. Muốn giúp đỡ người khác nếu có người quen, bạn bè thì tổ chức ra tận nơi phát cho bà con. Tôi thấy cũng có nhiều kiều bào đóng góp cho các chùa tổ chức ra tận nơi phát quà cho bà con rất thiết thực. Hãy để bên công an nghiệp vụ điều tra xác minh là rõ ngay 22 tỷ đang ở đâu. Chuyện này rất đơn giản, thiết nghĩ UB Kiểm tra Tỉnh ủy không cần phải vào cuộc?
 4. Tôi chả hiểu mố tê gì về vấn đề pháp lý giữa nhà tài trợ, CLB hay đại diện truyền thông gì đó được khai thác hình ảnh cảu các cầu thủ, cái này các nước có nền bóng đá phát triển hẳn đã có luật. Nhưng thấy giá quảng cáo của các cầu thủ cao là mừng. Nhà nước có thêm một khoản thu thuế, Cầu thủ các em có thêm thu nhập trợ giúp gia đình và bảo hiểm cho những vấn đề khác như rủi ro nghề nghiệp. Cái chính là phải có những đơn vị luật gia bảo vệ quyền lợi rõ ràng cho cầu thủ. Các CLB và đại diện khai thác hình ảnh không có chuyện làm mưa làm gió rồi cầu thủ chả được bao nhiêu, không có minh bạch. Việc các thày cứ nói là tôi có công đào tạo gì gì đó tôi có quyền, thế thử hỏi Cha mẹ các em sinh nặng đẻ đau nuôi khôn lớn hun đúc nên tài năng thì sao, các đấng phụ huynh ấy vẫn chưa lên tiêng mà các vị đã ồn ào tranh giành nhau phần chia chác, thật nực cười. Nên nhớ để có nhũng tài năng được gọi là " Thế hệ vàng " phải có hàng thập kỉ, nếu không nói là trăm năm mới xuất hiện. Có những cầu thủ đào tạo từ bé, tưởng là tài năng rồi cũng chả đáp ứng được chuyên môn khi thi đấu đỉnh cao. vậy tôi cho rằng Bố, Mẹ các cầu thủ mới là quan trọng nhất, quyền được hưởng cao nhất nếu nói đến việc khai thác hình ảnh của người mình đã đẻ ra là cao nhât.
 5. Xuân này Nguyễn Minh Anh cùng ekip của mình gởi đến khản giả một Phim ca nhạc ngắn với chủ đề Mẹ Chờ Xuân Về Trước Ngõ. Nội dung phim mang đầy những hoài niệm, mong chờ của những người con xa quê vì nặng gánh mưu sinh nơi xứ lạ quê người,không thể vể quê cùng những người thân đón cái Tết xum vầy, và nỗi chờ mong héo hắt mỏi mòn của Mẹ khi trông ngóng những đứa con xa quê quay về tề tựu bên mâm cơm ngày Tết cùng với gia đình. Phim có sự góp mặt của Diễn Viên Thanh Hiền đóng vai Mẹ , diễn viên hài Lê Khâm và một số Diễn viên trẻ khác như : Kiều Dung,Lê Bảo,Tuấn Nhân,Thành Tâm,Ku Ken,Ku Bo v.v... Nguyễn Minh Anh chân thành cảm ơn Công Ty Âm thanh Ánh Sáng Trường Thịnh, Nhà Hàng Hải Sản Bé Anh Đà Nẵng, Hòa Âm Lê Tú, Phòng thu SPM, Mix Minh Phương, Ekip Quay phim & Dựng hình ảnh: TP MEDIA, Kịch bản Hoàng Giang - Ngọc Cang đã giúp đỡ Nguyễn Minh Anh thực hiện MV này.
 6. Cái gì cũng phải công bằng mới được. Cứ bôi nhọ vu cáo cho người ta vô căn cứ là THẤT ĐỨC. con cháu ÔNG có tài đức thì làm đến " TỔNG THỐNG " càng tốt, dân ta càng được nhờ . Nước ta không có TỔNG THỐNG, tôi nói hình tượng thôi. Tôi nghĩ là một chính phủ HÙNG MẠNH là một chính phủ biết lấy lợi ích của DÂN TỘC làm đầu chứ không phải " ƯA KÈN CỰA, THÍCH LÃNH ĐẠO SỐNG BẨN THỈU BON CHEN" đẩy cả dân tộc vào con đường khốn cùng. Đơn giản là : tôi thấy các nước GIÀU CÓ VÀ HÙNG MẠNH người ta đều đi theo con đường TỰ DO DÂN CHỦ thì ta cũng theo mô hình tổ chức nhà nước như thế vậy. Những nước ĐỘC TÀI ( kể cả độc tài trá hình có QUỐC ĐẢNG chứ không phải QUỐC HỘI trá hình ) thì nghèo đói, tàn ác như địa ngục...vv. Tại sao vậy nhỉ, tôi không hiểu được. Điều đó đúng hay không,kính thưa quý vị
 7. Bài viết này của Hoàng Hải Vân, vốn từng là một nhà báo khá tử tế nhưng từ lâu đã dần dần biến thành một tên lính xung kích cho vài thế lực chính trị mờ ám trên chính trường VN. Bài viết chỉ phản ánh giọng điệu nham hiểm của các phe nhóm có thâm thù với vị lãnh đạo nổi tiếng vì dân là NBT . Bằng lối viếc lấp lửng lập lờ thâm độc . Bằng sự suy diễn tinh vi cùng lối nói ngụy xưng áp đặt ,Hoàng Hải Vân đã sử dụng tất cả kinh nghiệm và thủ thuật viết báo từ ngày y còn khá tử tế ở báo TN để uốn lưỡi phun nọc độc vào uy tín nhà lãnh đạo được tuyệt đại đa số nhân dân Đà Nẵng và người dân cả nước kính trọng yêu thương . Rất dễ thấy bài viết của tên "điếm bút" HHV là tiếng kèn hiệu lệnh tập hợp của lũ cú diều lợi dụng "khói lò" bốc lên từ "vụ Đà Nẵng". Có thể "khói lò" đã bịt được mắt người "nhóm lửa" thiếu kinh nghiệm (?) để chúng nương theo khói ,"mượn gió bẻ măng " nhằm mục đích hủy diệt uy tín tên tuổi một "người hùng" được dân tin yêu mà chúng từng đố kỵ ghen ghét điên cuồng .Vừa nuôi hận vì từng bị ông áp chế. Có thể bè lũ quyền lực đen định "bắn một mũi tên trúng hai đích" .Bằng việc tấn công triệt hạ uy tín "người hùng" đã khuất .Chúng sẽ làm rối loạn cuộc chiến chống tham nhũng của "Người nhóm lò" NPT .Khiến ông bị lạc hướng sợ "vỡ bình" bừa bãi mà chùn tay ! Bọn rắn độc chưa bị dập đầu luôn nấp kín chờ thời cơ cắn trả những người diệt rắn là lẽ muôn đời... Kinh nghiệm vụ PMU18 và vụ án Năm Cam đã chứng minh .Hầu hết những người hùng lập công diệt tham nhũng và phăng ra đường dây liên kết giữa maphia và quan chức cấp cao sau đó đều bị các nhóm lợi ích trả thù vô cùng đê tiện . Tướng Quắc bị khởi tố . Tướng Thành bị chính con trai Nguyễn Sỹ Chiến ,kẻ đã bị ông tống vào tù lại được cử làm trưởng đoàn kiểm tra của Viện KSNDTC mang danh nghĩa đại diện cho pháp luật hậu kiểm án để có cơ hội truy bức ,vu vạ nhằm trả thù riêng nhưng bất thành. Các nhà báo điều tra vạch tội bọn tham nhũng bị bỏ tù . 2 ông TBT báo TN và TT bị cách chức . Nhiều sỹ quan công an đánh án thành công bị bắt giam ,truy tố và tống vào tù giống như những kẻ mà họ vừa lao tâm khổ tứ diệt trừ cho dân cho nước .Họ bị tù chỉ vì những sơ xuất nghiệp vụ vớ vẩn mà thời điểm ấy là phổ biến... Còn vụ ông TBT báo Người Cao Tuổi nữa .Sau khi báo NCT có bài viết vạch trần "Thị trường sao và gạch" thì Ông Kim Quốc Hoa bị nhóm lợi ích mờ ám truy bức ra sao thì ai cũng biết rồi... Than ôi!
 8. Bon CB tham nhung mo mat to ra ma hoc tap cac vi da ve Hiu va con cong tac ho lien khiet . Khi con ct co tieng thom khi ve nghi Hiu duoc thoai Mai duoc nhieu nguoi dan Việt Nam! Kinh Trong de tieng thom cho muon doi sau :(( nhu tong bt nguyen phu Trong . Truong tan sang . Nguyen minh trieu va con nhieu CB khac nua )) con co nhung Bon roi no lay danh nghia CB vao duc khiet TIEN cua dan pha hoai Dang khi van con dang ct da bi dan vach mat . Chi ten md phai Chiu mot ban an ma muon doi nguoi dan Việt Nam! Doi doi Chiu rua . An the co bo kg .
 9. Vũ Đức Đam là người Đức Tài rõ nét nhất những vị quan hiện tại, hãy nhìn ông phát biểu , hãy nhìn ông đi vi hành không một người hộ tống, đó không phải là tác phong của bè lũ quan tham. …….
 10. Được khán giả biết đến từ chương trình Vietnam Idol và yêu mến đặt cho biệt danh “hot boy kẹo kéo”. Bùi Vĩnh Phúc là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Mới đây nhất có thông tin anh bị người yêu phản bội khi vào quân ngũ, nhưng thực chất đây chỉ là nội dung trong MV của anh mới ra mắt vào 28/12 vừa rồi. Từ sau chương trình Vietnam Idol 2015, “hot boy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc là cái tên có sức hút đặc biệt với báo chí và cộng đồng mạng. Sau 2 năm bước chân vào lĩnh vực ca hát, anh đã có trong tay nhiều sản phẩm âm nhạc được đông đảo khán gải yêu mến. Được nhận xét là có lối hát mộc mạc, Bùi Vĩnh Phúc thường thể hiện những ca khúc gần gũi, dễ nghe và dễ tiếp nhận với số đông khán giả. Đó là những câu chuyện tình yêu bình dị mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống đời thường. Sự đồng cảm từ khán giả có lẽ chính là lí do giải thích vì sao chàng hot boy có được những MV có lượt xem rất cao như Yêu em nhưng không với tới (54 triệu lượt xem), Hãy nghe anh giải thích đạt (13 triệu lượt xem). Ngoài việc tham gia ca hát, Bùi Vĩnh Phúc còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong một phim học đường cùng với nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đình Vũ. Nhiều khán giả luôn tìm thấy ở anh sự kiên trì và ý chí vượt qua những khó khăn của cuộc sống để theo đuổi ước mơ. Vào dịp cuối năm 2017 này, Bùi Vĩnh Phúc tiếp tục trình làng MV mới nhất mang tên Đau nhưng thấy vui, ca khúc kể về tâm sự của một chàng trai nặng tình với người yêu nhưng lại có cách hành xử vô cùng cao thượng khi cuộc tình tan vỡ. Trước đó, bản audio của ca khúc này cũng đã được rất nhiều khán giả ủng hộ bởi ca từ mộc mạc cùng lối hát không quá trau chuốt kĩ thuật mà đong đầy cảm xúc được anh gửi gắm vào trong đó. Về cách xây dựng MV, không nằm ngoài trào lưu làm music video theo dạng phim ngắn rộ lên trong thời gian gần đây, “hot boy kẹo kéo” cũng mang một câu chuyện dài với nhiều bối cảnh, tình tiết vào Đau những thấy vui. Anh thể hiện sự đa năng của mình khi vừa đảm nhận vai trò thể hiện ca khúc, đóng vai nam chính đồng thời là đạo diễn trong MV của mình. MV dài hơn 10 phút như một bộ phim ngắn kể về chuyện tình nhiều nước mắt của 2 nhân vật chính. Khán giả sẽ thấy 2 hình ảnh đối lập của “hot boy kẹo kéo”, một anh chàng quân nhân chất phác trong quân ngũ và một Bùi Vĩnh Phúc nhiều tâm sự khi đối diện với hoàn cảnh người yêu đi lấy chống. Với MV Đau nhưng thấy vui, Bùi Vĩnh Phúc mong muốn mang đến cho khán giả một thông điệp dù không còn mới nhưng luôn ý nghĩa trong tình yêu, đó là hãy thứ tha và cao thượng, lấy tình cảm để đối xử với nhau cho dù đó là người yêu cũ. Đồng thời, anh cũng hi vọng trong năm mới, những sản phẩm âm nhạc của anh sẽ tiếp tục được khán giả ủng hộ như thời gian qua. Xem MV Đau nhưng thấy vui của “hot boy kẹo kéo” tại: https://youtu.be/9vIiZXpE7WE
 11. EivOnline không chỉ dạy tiếng Anh,…. chúng tôi còn hỗ trợ các học viên của mình hoàn thiện kỹ năng mềm và kỹ năng sống. Toàn b tình huống giao tiếp thường gặp trong môi trường công sở (viết email, gọi điện thoại với đối tác, giao tiếp nơi công sở, chuyên môn nghiệp vụ, đàm phán kí kết hợp đồng, thuyết trình, báo cáo bằng tiếng anh…) được giáo viên nước ngoài thiết kế riêng cho bạn dễ hiểu, dễ nhớ, và siêu dễ áp dụng. Kết thúc khóa học,bạn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn bằng tiếng anh vào các tình huống trong môi trường công sở một cách dễ dàng Với phương pháp “EIV Natural”, các bài học và bài tập thực hành được thể hiện một cách sinh động giúp bạn không còn chán nản khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn có thể học trên điện thoại, giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, việc phân tích và luyện tập các tình huống sẽ giúp các bạn nhớ từ và cấu trúc câu dễ dàng và hiệu quả hơn. Với lộ trình học rõ ràng, nội dung học được chia nhỏ với nhiều cấp độ học (chậm, bình thường,nhanh), giáo viên nước ngoài của bạn sẽ thiết kế riêng. Ngoài ra, bạn sẽ được các cô giro xinh đẹp Class care của EIV Online giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình học. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học một cách nhanh chóng mà hiệu quả.
 12. Hút máu dân chứ BOT cái nỗi gì???

  nước người ta xây đường đâu ra đó thì mới mọc ra cái BOT ok? còn ở vn không hiểu từ đâu nó mọc ra cái trạm BOT thu phí 100k/xe nhưng đường vẫn lún, ăn trọn 2000 tỉ + thêm cái BOT 20 năm thu phí nữa... người dân chết chắc :( người miền nam bản chất quá hiền hoà, dồn đến chân tường mới ngo ngoe phản kháng
 13. 'Hotboy bán kẹo kéo' Bùi Vĩnh Phúc giờ ra sao?

  Từng gây bão mạng xã hội với bài hát Yêu em nhưng không với tới (5 triệu lượt truy cập), Bùi Vĩnh Phúc, chàng trai 9x quê ở Lâm Đồng vì gia đình khó khăn, đã phải xa quê lên TP.HCM kiếm sống từ năm 2011. Trải qua nhiều công việc, sau cùng để mưu sinh lại sẵn có máu đam mê ca hát, Bùi Vĩnh Phúc quyết định tậu loa sắm thùng rong ruổi trên mọi nẻo đường Sài Gòn bán kẹo kéo…….Mới gần đây ,Anh tiếp tục cho ra mắt MV “Đau Nhưng Thấy Vui”… đang là cơn sốt của giới trẻ hiện nay…..Bài hát như nói lên tâm tư của những người đang thấy tình!
 14. " Nhìn lại những phát ngôn về trạm thu phí Cai Lậy , TG " là 1 người tài xế ( mình ở ngoài bắc,lái xe kinh doanh tại nhà ) là 1 người dân , đọc những phát ngôn từ ông Bộ trưởng , rồi đến các thứ trưởng ,cá nhân tôi thấy các ông " Biến tướng , quan lưu , tham nhũng , hại dân , hại nước " là những vị lãnh đạo đứng cao nhất nhì trong Bộ GTVT mà phát ngôn ra những câu nói ngu si như vậy , các ông tưởng dân ngu và mù hết rồi sao . 100% tài xế cả nước đều phản đối tin tao đi , Đừng lấy Công an , thanh tra ra dọa , Nhân dân trả thuế không để cho Bộ Công an đi đếm tiền lẽ cho BOT CAI LẬY CÁC NGƯỜI ĐÂU . CHÚNG TÔI PHẢN ĐỐI ĐẾN CÙNG . THỦ TƯỚNG ĐÂU , TỔNG BÍ THƯ ĐÂU , CHỦ TỊCH QUỐC HỘI ĐÂU , CHỦ TỊCH NƯỚC ĐÂU , NHÂN DÂN KHỔ , NHÂN DÂN ĐANG BỊ GIẶC GIẾT TỪNG NGÀY , CÁC NGƯỜI Ở ĐÂU , CHO NHÂN DÂN CÔNG LÝ ĐI CHỨ , ĐỪNG VĂN BẢN , ĐỪNG QUYẾT ĐỊNH NÀY NỌ . HÃY LÀM BẰNG CÁI TÂM CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU NƯỚC . LÚC NHÂN DÂN CẦN CÁC NGƯỜI Ở ĐÂU . ĐỂ CHO 1 LŨ QUAN SAI ĂN CƯỚP TIỀN TRÊN CHÍNH MÃNH ĐẤT QUÊ HƯƠNG HỌ THẾ NÀY . TÔI KHÔNG PHỤC VỤ , 90 TRIỆU DÂN VIỆT NAM KHÔNG PHỤC , CẢ TRIỆU TRIỆU TÀI XẾ KHÔNG PHỤC….
 15. Em, một cô gái xinh đẹp và cũng rất nhẹ nhàng, luôn sống vì người khác. Điều đó làm anh rất quý mến em, thật bất ngờ là em cũng quý anh, rồi chúng ta yêu nhau. Anh vẫn nhớ sinh nhật mình hồi tháng tháng 1/2013, hai đứa lên Đà Lạt, đó là sinh nhật ý nghĩa nhất trong cuộc đời anh. Anh quên sao được lúc chúng ta nằm tay nhau ngồi trong quán cà phê rồi nụ hôn trao nhau vội vã trên cáp treo, lúc trượt ở thác Datanla em sợ bám chặt lấy anh... Vì lý do bất khả kháng, mình phải buông tay nhau, chẳng còn bên nhau nữa, nhưng trong tim anh vẫn luôn có hình bóng em và chẳng nhạt phai, bởi lẽ: Anh mãi yêu em....nghe xong mà nhớ mối tình đầu quá….
×